Trang chủ Blog Đàn ông im lặng có phải hết yêu? Giải mã tâm lý đàn ông khi yêu

Đàn ông im lặng có phải hết yêu? Giải mã tâm lý đàn ông khi yêu

by ctparis1@

Trong tình yêu khi mà người đàn ông của bạn im lặng thì đó có phải là một trong những dấu hiệu để khẳng định đàn ông đã hết yêu. Đàn ông im lặng có phải hết yêu? Tình yêu của hai bạn sắp tan rã hay không? Nếu không phải thì sao và nếu đúng thì chúng ta sẽ giải quyết ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này một cách tốt nhất.

Đàn ông im lặng có phải hết yêu?

Ai cũng biết rằng phụ nữ thì mới thích nói nhiều còn đàn ông thì không thích điều đó. Nhưng tới một giai đoạn nào đó thì người đàn ông lại nói nhiều hơn người phụ nữ, nhiều bạn cho rằng đó là lúc bắt đầu tán tỉnh những cô gái. Và đến khi qua giai đoạn tán tỉnh, yêu được thời gian rồi thì đàn ông không còn nói chuyện nhiều nữa. Lúc đó có nhiều bạn nữa sẽ đặt ra câu hỏi liệu đàn ông im lặng có phải hết yêu rồi không?

dan ong im lang co phai het yeu

Mọi sự vẫn đang rất bình thường, không phải vì công việc của anh ấy quá bận rộn. Mà tự dưng người đàn ông im lặng không nói chuyện, không quan tâm tới bạn nữa. Thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ta đã cảm thấy hạnh phúc và yêu thương người khác hơn là bạn. Vì thế tất nhiên anh ấy sẽ chẳng bao giờ quan tâm hỏi han đến bạn nữa.

Con người là vậy, dù là ai đi chăng nữa khi hết yêu rồi thì những sự quan tâm như lúc yêu trở nên mệt mỏi và nặng nhọc như “đeo tạ vào tâm trí”. Sẽ chẳng có tình yêu nào mà đòi hỏi sự im lặng để có được sự bền chặt cả. Sự im lặng chính là thứ vũ khí đang giết chết tình yêu của các cặp đôi.

Đến đây có thể một số bạn sẽ phủ nhận vì sẽ có những bạn nam rất kiệm lời. Họ là những người rụt rè trong tình yêu, họ quan tâm nhưng không nói ra,… Thế nhưng các bạn có thể đã nhầm. Chẳng một người đàn ông nào kiệm lời đến mức đó cả. Dù có kiệm lời  hay quan tâm bằng hành động, ít nói đi chăng nữa thì một câu hỏi quan tâm đến người mình yêu, đến bạn gái của mình mỗi ngày là điều ai cũng có thể làm và phải làm nếu còn yêu.

Đừng lầm tưởng rằng, anh ấy kiệm lời, hay im lặng vì công việc bận rộn hay bất kỳ với một lý do nào đó mà không nói chuyện không liên lạc với bạn mà vẫn còn yêu bạn. Sẽ chẳng có một tình yêu nào mà yên lặng được với nhau quá 1 tuần cả, nếu có thì đó là hết yêu rồi mà thôi .

Thế nhưng, là phụ nữ bạn cần phải tinh tế để cứu vớt lại tình yêu của mình. Vì các bạn có thể làm được điều đó nếu tinh tế. Các bạn có thể nhìn ra và giải mã được đàn ông sau đó kéo người đàn ông đó về phía mình bằng những vũ khí mình có.

Phụ nữ cần giải mã điều gì và làm gì khi đàn ông im lặng?

Phụ nữ với thiên chức đó là được xinh đẹp và được yêu thường. Nhưng ngoài ra, họ còn là những người rất tin tế và phải làm người “cầm cân này mực” trong tình yêu. Một người phụ nữ tinh tế không bao giờ hành động bồng bột, thấy đàn ông im lặng vội bỏ đi hoặc kết luận luôn là anh đã hết yêu em. Để biết được nên làm gì khi chàng im lặng thì nên xem xét thêm một số yếu tố sau:

1. Cho chàng thêm thời gian suy nghĩ và bạn là người tác động đến điều đó

Khi chàng đã chủ động im lặng với bạn, thì nên tôn trọng điều đó và kinh nhẫn chờ đợi. Đến khi vấn đề của anh ấy được giải quyết có thể sẽ tự động nói chuyện lại với bạn. Không gian riêng lúc đàn  ông cần suy nghĩ là rất cần thiết, lúc đó bạn không nên đổ thêm dầu vào lửa và bạn sẽ chịu hậu quả.

2. Bày tỏ sự quan tâm dành cho chàng

Nếu bạn còn yêu chàng, thì có thể phân tích thêm một số vấn đề, hoặc hỏi han chàng để cùng tháo gỡ khó khăn với chàng. Nếu làm được điều đó, không những tình yêu không mất đi mà còn trở nên bền chặt hơn. Sự quan tâm và chia sẻ, đúng với câu “lạt mềm buộc chặt” trong những lúc cãi vã.

dan ong im lang co phai het yeu

3. Nên thẳng thắn nói chuyện về mối quan hệ

Khi đã làm các bước trên nhưng đối phương vẫn im lặng, thì hãy thể hiện mình là người con gái trưởng thành. Bằng cách đi thẳng vào vấn đề và thẳng thắn trao đổi. Đàn ông thực sự thích điều đó, một cuộc chiến tranh trong im lặng sẽ được giải quyết hoặc mối quan hệ sẽ được giải quyết sau khi chia sẻ với nhau.

Nếu bạn còn muốn tiếp tục mối quan hệ thì hãy cố gắng tìm ra cách tha thứ khi cả hai đang xung đột và tìm cách để chấm dứt thời gian im lặng càng sớm càng tốt. Còn nếu bạn cũng đã muốn kết thúc thì lời khuyên chân thành là kết thúc sẽ tốt cho cả hai bên.

Hi vọng qua bài viết này ngắn gọn này đã cho tất cả các chị em tìm ra câu trả lời rằng liệu “đàn ông im lặng có phải hết yêu”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một bình luận

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Chuyện tình Paris