Trang chủ Du Lịch Giải đáp thắc mắc: “Đi du lịch Đài Loan có cần visa không?”

Giải đáp thắc mắc: “Đi du lịch Đài Loan có cần visa không?”

by ctparis1@
di du lich dai loan co can visa khong 1

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về “Đi du lịch Đài Loan có cần visa không và cần chuẩn bị những gì?”. Nếu bạn đang chuẩn bị cho một chuyến vi vu nước ngoài sau khi hết dịch thì đây là sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn đấy.

Trong những năm gần đây du lịch Đài Loan luôn là một trong số những phương thức du lịch được rất nhiều người dân, những người có điều kiện thích thú và lựa chọn. Trên thực tế, ở Việt Nam hằng năm đều có rất nhiều những tour du lịch từ Việt Nam sang Đài Loan. Tùy vào từng nhu cầu, từng công ty sẽ có từng dịch vụ đi du lịch Đài Loan khác nhau. 

đi du lịch đài loan có cần visa không

Visa là gì?

Có thể nói những năm gần đây đi du lịch nước ngoài đang là một trong số những xu hướng du lịch được đón nhận nhất trên thị trường hiện nay. Các nước châu Á chính là những địa điểm dễ đặt chân đến, phù hợp với nhiều người cũng như có những điểm chung về văn hóa với Việt Nam. Một trong số những nơi được nhiều người dân tin tưởng và du lịch nhất đó chính là Đài Loan. Vì đây là một trong số những quốc gia nằm giáp với Việt Nam cho nên phong tục tập quán cũng như chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với đi những nước xa xôi hơn.

đi du lịch đài loan có cần visa không

Đài Loan là địa điểm du lịch được nhiều người lựa chọn

Tuy nhiên, không có nhiều người biết nếu như muốn đi ra nước ngoài phải ra khỏi địa bàn của Việt Nam thì cần giấy tờ gì. Nếu như bạn là một trong số những người thường xuyên đi du lịch, thường xuyên quan tâm đến các vấn đề du lịch thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với cũng từ visa. Đây là một trong số những loại giấy thông hành bạn nhất định bạn cần phải có nếu như muốn đi sang nước ngoài. Nếu như không có loại giấy tờ này thì nhất định bạn sẽ không được đi sang các nước khác dù là đi du lịch hay đi xuất khẩu lao động.

đi du lịch đài loan có cần visa không

Visa là giấy tờ cần thiết nếu bạn muốn “xuất ngoại”

Visa được nhà nước Việt Nam cung cấp cho những người có ý định hay có sở thích có nguyện vọng mong muốn được đi sang các nước xung quanh. Đây là một trong số những loại giấy tờ cần thiết vì nếu như không có loại giấy tờ này thì bạn sẽ không được nhập cảnh vào bất cứ quốc gia nào. Nếu như bạn cố ý có hành vi nhập cảnh ở các quốc gia khác khi không có visa thì đấy sẽ là những trường hợp nhập cảnh trái phép và bạn sẽ phải chịu rất nhiều hình thức xử phạt của pháp luật.

Đi du lịch Đài Loan có cần visa không?

Như chúng tôi đã nói ở phần trên thì đi bất cứ quốc gia nào trên thế giới bạn đều cần phải có visa. Nếu như không có visa thì bạn hoàn toàn sẽ không được nhập cảnh vào bất cứ một quốc gia nào. Đối với cả Đài Loan cũng vậy. 

đi du lịch đài loan có cần visa không

Bạn cần phải có Visa để đi du lịch Đài Loan trừ một số trường hợp đặc biệt

Tuy nhiên, cũng có những đối tượng sẽ được ưu tiên, sẽ được cho phép nhập cảnh vào Đài Loan mà không cần visa. Những đối tượng sau đây có thể nhập cảnh hợp pháp vào Đài Loan mà không cần visa:

  • Người có hộ chiếu trên sáu tháng trở lên ở Đài Loan.
  • Người có thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn ở Đài Loan. 

Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về visa cũng như việc du lịch Đài Loan, trả lời được cho câu hỏi đi du lịch Đài Loan có cần visa không. Mong rằng việc đi du lịch Đài Loan của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều so với lúc trước, dễ dàng hơn rất nhiều so với trước, có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một bình luận

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Chuyện tình Paris