Trang chủ Du Lịch Giá vé tham quan tòa nhà Bitexco Sài Gòn là bao nhiêu?

Giá vé tham quan tòa nhà Bitexco Sài Gòn là bao nhiêu?

by ctparis1@
gia ve tham quan toa nha bitexco 4

Nếu như bạn đang muốn có một không gian thoải mái vui chơi với nhiều khu vui chơi tổ hợp thích hợp thì một trong số những tòa nhà phải những lời bạn nên đến đó chính là tòa nhà Bitexco. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giá vé tham quan tòa nhà Bitexco là bao nhiêu thì chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

giá vé tham quan tòa nhà bitexco

Một trong số những tòa nhà đáng đến nhất, đáng tìm hiểu nhất ở Sài Gòn hiện nay đó chính là tòa nhà Bitexco. Đây là một trong số những tòa nhà nổi tiếng là một trong số những điểm đến được rất nhiều người dân Sài Gòn ưa chuộng. Rất nhiều khách du lịch khi đến với Sài Gòn đều lựa chọn đi tham quan điểm đến này. Đây là một trong số những tòa nhà có rất nhiều ưu điểm vượt trội, là một trong số những địa điểm vui chơi bật nhất Sài Thành.

Giới thiệu chung về toà nhà Bitexco

Có thể nói nếu như là người Sài Gòn thì nhất định các bạn đã từng nghe đến tòa nhà Bitexco. Đây là một trong số những địa điểm vui chơi giải trí bật nhất Sài Thành. Là một trong số những điểm hẹn được rất nhiều người ưa thích đều đến với Sài Gòn.

Đây là một tòa nhà đã được xây dựng một thời gian khá lâu và nổi tiếng với 68 tầng lầu và rất nhiều các tiện ích khác bổ sung. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy mọi tiện ích ở trong tòa nhà. Bên cạnh đó đây còn là một trong số những tòa nhà phục vụ rất nhiều các dịch vụ khác nhau hoàn toàn phù hợp với các bạn trẻ. Các bạn có thể ở đây cả ngày mà không lo bất cứ một vấn đề gì.

giá vé tham quan tòa nhà bitexco

Vì đây là một tòa nhà cao tầng vậy nên tòa nhà Bitexco có rất nhiều những tiện ích xung quanh để bạn tận hưởng như trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng ăn uống, chuỗi cửa hàng vui chơi,… Thậm chí bạn hoàn toàn có thể xem phim ở trong tòa nhà. Bên cạnh đó từ view của tòa nhà Bitexco thì bạn hoàn toàn có thể nhìn ngắm toàn cảnh Sài Gòn bên dưới. 

Đặc biệt nhất ở trong tòa nhà Bitexco có thể kể đến Saigon Skydeck ở trên tầng 49 của tòa nhà. Đây là một trong số điểm nhấn giúp tòa nhà Bitexco trở thành một trong số những địa điểm vui chơi bật nhất Sài Gòn. Từ view của Saigon Skydeck chúng ta có thể dễ dàng nhìn ngắm toàn bộ thành phố. Đây là một trong số những địa điểm check in, một đài quan sát một địa điểm vui chơi nổi tiếng của các bạn trẻ, của gia đình vào mỗi dịp lễ tết hoặc mỗi dịp cuối tuần.

Giá vé tham quan tòa nhà Bitexco là bao nhiêu?

Thực ra giá vé tham quan tòa nhà Bitexco là không có. Tòa nhà Bitexco cũng giống như rất nhiều các tòa nhà khác trên thế giới và ở Việt Nam. Hầu như bạn không hề mất một loại phí nào khi chỉ đi tham quan và thăm thủ những thứ xung quanh bên trong tòa nhà.

giá vé tham quan tòa nhà bitexco

Bạn có thể tham quan tòa nhà Bitexco hoàn toàn miễn phí

Nếu như bạn có xe thì bạn chỉ mất một khoản tiền gửi xe nho nhỏ tuy nhiên khoản tiền gửi xe này cũng tùy thuộc vào loại xe bạn đi. Nếu như xe máy thì bạn sẽ phải chịu một khoản tiền khá nhỏ tuy nhiên nếu như là ô tô thì tùy vào thời gian gửi xe mà số tiền của bạn trả sẽ khác nhau. Tuy nhiên nếu như bạn không đi xe thì khi vào tòa nhà bạn hầu như không phải mất bất kỳ một loại vé tham quan hay Một loại phí nào. Trừ khi bạn sử dụng các dịch vụ ở bên trong tòa nhà hay mua sắm những sản phẩm được bày bán ở bên trong tòa nhà.

Nếu bạn muốn nhìn ngắm thành phố Hồ Chí Minh từ tầng 49 qua dịch vụ Sài Gòn Skydeck thì bạn cần phải mua vé vào cửa. Đối với giá vé tham quan tòa nhà Bitexco như sau:

  • Người lớn: 200.000 đồng/lượt.
  • Trẻ em từ 4 tuổi cho đến 12 tuổi (có đi kèm với người lớn): 130.000 đồng/lượt.
  • Người già trên 65 tuổi và người khuyết tật: 130.000 đồng/lượt.
  • Trẻ em dưới 4 tuổi: Miễn phí
giá vé tham quan tòa nhà bitexco

Bạn chỉ mất thêm phí khi trải nghiệm tại Sài Gòn Skydeck

Loại giá vé này là loại giá vé đã bao gồm một chai nước suối, bạn được sử dụng ống nhòm quan sát và wifi miễn phí. Bên cạnh đó nếu đã mua vé thì bạn sẽ không có quyền được hoàn vé hay được bán vé.

So với đi nhiều điểm vui chơi khác thì giá vé tham quan tòa nhà Bitexco Sài Gòn Skydeck Không phải là một mức giá quá rẻ. Tuy nhiên đó cũng không phải là một mức giá quá đắt với những gì bạn được nhận lại. Vậy lên nếu như có dịp đến với tòa nhà Bitexco và những dịp cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ tết thì một trong số những địa điểm bạn không nên bỏ qua đó chính là Sài Gòn Skydeck.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một bình luận

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Chuyện tình Paris