Trang chủ Du Lịch Khu tương tác ánh sáng 3D đầu tiên ở Sài Gòn có gì đặc biệt và thu hút?

Khu tương tác ánh sáng 3D đầu tiên ở Sài Gòn có gì đặc biệt và thu hút?

by ctparis1@
khu tuong tac anh sang 3D dau tien tai Sai Gon 2

Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu khu tương tác ánh sáng 3D đầu tiên ở Sài Gòn.

Có thể nói với khả năng khoa học kĩ thuật của thế giới hiện nay thì có rất nhiều loại hình vui chơi được ra đời. Trong đó cũng có những loại gì vui chơi được cải tiến hơn và cũng có những ngày vui chơi với được sửa lại hoàn toàn để phù hợp với nhu cầu của người dân. Trên thực tế ở Việt Nam hiện nay ngoài những loại hình vui chơi đã sẵn có, tồn tại từ lâu đời thì cũng còn rất nhiều loại hình vui chơi mới đang được hình thành và phát triển một cách mạnh mẽ. Một trong số những loại vui chơi mới xuất hiện gần đâu nhưng đang được ưa chuộng là khu tương tác ánh sáng 3D.

Khu tương tác ánh sáng 3D

khu tương tác ánh sáng 3D đầu tiên tại Sài Gòn

Đây là một loại hình vui chơi chưa được phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay cho nên với rất nhiều người khu tương tác ánh sáng 3D vẫn còn là một trong số những cụm từ mới mẻ. Họ không thể hình dung được khu tương tác ánh sáng 3D một khu như thế nào, ở bên trong để có những dịch vụ như thế nào. Kiểu khu vui chơi này ở Việt Nam vẫn chưa được phổ biến, chưa xuất hiện khắp các tỉnh thành và chỉ mới xuất hiện ở những thành phố nổi bật về kinh tế.

Thực ra khu tương tác 3D được hiểu rất đơn giản là một khu vực mà ở đó người ta sử dụng rất nhiều những thiết bị ánh sáng hiện đại nhất trên thế giới để tạo ra những hình ảnh đầy màu sắc, nhiều đặc điểm nổi bật. Ở những khu vui chơi này người tham quan có thể trực tiếp tương tác với ánh sáng, sẽ được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn hay những vật dụng đẹp mắt từ ánh sáng 3D. Bên cạnh đó đây cũng là một nơi nghiên cứu khoa học đặc biệt. Là một nơi kích thích khả năng quan sát, là một điểm đến, điểm vui chơi mới lạ khi những loại hình vui chơi khác đang không còn được đón nhận, không còn tạo nên sự mới mẻ nữa.

Khu tương tác ánh sáng 3D đầu tiên ở Sài Gòn

khu tương tác ánh sáng 3D đầu tiên tại Sài Gòn

Nếu như trên thế giới những khu tương tác ánh sáng 3D đã mở ra ngày một nhiều thì ở Việt Nam chúng ta cũng có một khu tương tác ánh sáng 3D đầu tiên ở Sài Gòn. Đó chính là khu tương tác ánh sáng 3D ở trung tâm thương mại GiGa Mall. Đây là một trung tâm thương mại mới được khai trương ở quận Thủ Đức là một trong số những trung tâm thương mại hiện đại và hoành tráng bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Khu tương tác ánh sáng 3D đầu tiên ở quận Thủ Đức có một diện tích rộng rãi, khuôn viên rộng đến 1.500 m2 với rất nhiều máy chiếu, những thiết bị hiện đại để cho ra những ánh sáng đẹp mắt mà bạn không thể thấy ở bất kỳ nơi nào khác bên ngoài khu tương tác ánh sáng 3D. ngoài ra ở đây người ta còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác giúp trẻ em có thể tham quan, phát triển trí não, phát triển khả năng nhận thức. Ngoài ra, ở đây còn có rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí đặc sắc khác, những buổi biểu diễn hay những buổi diễu hành đẹp mắt mà bạn lên chiêm ngưỡng một lần.

khu tương tác ánh sáng 3D đầu tiên tại Sài Gòn

Ở đây nếu muốn tham quan thì bạn phải mua vé. Tuy nhiên mức giá này sẽ tùy vào từng người, từng đối tượng. Mức vé không hề đắt nếu như bạn nhìn vào những thiết bị được trang trí bên trong khu tương tác ảnh xám 3D đầu tiên tại Sài Gòn.  

  • Mức giá cho trẻ em cao dưới 1.2m: 120,000 VND/lượt
  • Mức giá cho người lớn: 160,000 VND/lượt
  • Mức giá cho gia đình (2 người lớn, 2 trẻ em): 480,000 VND/lượt

Ngoài ra mức giá này cũng có sự điều chỉnh nếu như không phải ngày lễ, ngày tết ngày cuối tuần thì mức giá này sẽ giảm thấp hơn mức giá nêu trên rất nhiều. Vậy lên bạn hoàn toàn có thể tìm một mức giá phù hợp phải tìm một thời gian phù hợp để là những người đầu tiên được trải nghiệm khu tương tác ánh sáng 3D đầu tiên tại Sài Gòn.

Nếu như bạn là người dân quận Thủ Đức hay là người dân Sài Gòn hoặc bạn có ý định lên chơi Sài Gòn thì hãy dành thời gian trải nghiệm khu vui chơi này. Địa điểm khu tương tác ánh sáng 3D đầu tiên tại Sài Gòn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một bình luận

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Chuyện tình Paris