Trang chủ Blog tài chính Hướng dẫn người dùng mua ETH trên Remitano đơn giản và dễ hiểu nhất.

Hướng dẫn người dùng mua ETH trên Remitano đơn giản và dễ hiểu nhất.

by ctparis1@
mua ETH tren Remitano 1

Remitano từ lâu đã trở thành một sàn giao dịch bitcoin được rất nhiều người ưa chuộng và được đánh giá tốt về độ an toàn cũng như là tỷ giá. Gần đây sàn Remitano đang bổ sung thêm các phiên giao dịch đối với Ethereum (hay còn gọi tắt là ETH). Do vậy mà đây cũng sẽ trở thành một nơi dùng để giao dịch ETH tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua ETH trên Remitano cực kỳ đơn giản, hãy cùng theo dõi nhé. 

Cách để tạo được tài khoản ETH trên sàn Remitano

mua ETH trên Remitano

Trước khi thực hiện những giao dịch có liên quan đến RTH thì chúng ta cần có được tài khoản ở trên sàn Remitano. Nếu như bạn vẫn chưa có thì hãy theo dõi các bước sau đây để có được tài khoản một cách nhanh nhất nhé: 

Bước 1: chúng ta chọn vào phần đăng ký/ đăng nhập trên giao diện Remitano. Sau đó nhập địa chỉ mail của mình vào và tiếp theo là nhấn vào tiếp tục.

Bước 2: Chúng ta vào trong mail của mình và tiến hành điền đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết để có thể kích hoạt được tài khoản. Bạn sẽ nhận được một email  từ Remitano với mục đích kích hoạt tài khoản. 

Tiếp theo là nhấn vào mục đăng nhập tôi  vào trong Remitano. Vậy là chúng ta đã có được tài khoản ETH để có thể tiến hành mua ETH trên Remitano rồi. 

Hướng dẫn cách để mua ETH trên Remitano

mua ETH trên Remitano

Bước 1: Để có thể mua ETH trên Remitano thì chúng ta vào trong tab “mua bán ETH” ở bên trên của thanh menu chính của gia diện.

Bước 2: Vào xem “danh sách người bán”, sau khi đã tìm hiểu về giá bán thì  chọn người có giá bán thấp nhất hoặc là người bán bào có mức giá hợp lý nhất để có thể giao dịch. Chúng ta chọn người bán nào thì tiến hành nhấn nút mua tương ứng đẻ có thể thực hiện được cuộc giao dịch đối với người bán đó (tức là chúng ta đang mua của người bán đó). Sau đó nhấn vào mục mua.

Bước 3: Chúng ta tiến hành nhập vào số lượng ETH mà chúng ta cần mua, sau đó nhập địa chỉ của ví ETH rồi tiếp tục nhấn vào mục “Mua ETH”.

  • Lưu ý rằng số lượng ETH mà chúng ta nhập vào phải được nằm trong khoảng lượng giới hạn của những người bán, nếu không thì chúng ta có thể quay lại bước 2 để chọn những người bán khác có số lượng ETH phù hợp hơn. 
  • Sau khi xong bước 3 thì hệ thống sẽ tự động khóa số ETH mà bạn hiện đang thực hiện lệnh mua. Khi nào giao dịch của chúng ta được thành công thì số lượng ETH đã mua sẽ được chuyển vào ví của bạn. Còn đối với các trường hợp mà giao dịch đã bị hủy bỏ thì số ETH mà chúng  ta mua ban đầu đó sẽ được chuyển về lại trong ví của người bán. 
  • Trong trường hợp nếu như có xảy ra bất kỳ một sơ xuất hay là tranh chấp giữa các bên thì số ETH đó sẽ được khóa lại cho đến khi nào mà bên nào đó đưa ra được bằng chứng chính xác cũng như là hợp lệ nhất thì hệ thống Reitano sẽ tiến hành cho giải phóng số ETH cho bên đó. Và bên còn lại sẽ phải gánh hậu quả mà mình đã gây ra.

mua ETH trên Remitano

Bước 4: Tiến hành đăng nhập tài khoản ngân hàng vào trên ứng dụng rồi thực hiện việc chuyển khoản đến cho người bán và phải đúng với tất cả các thông tin về thanh toán mà Remitano đưa ra ở trên hệ thống.

Bước 5: Sau khi đã thực hiện việc chuyển khoản xong thì chúng ta cần phải điền thông tin sao cho thật chính xác, bao gồm: Thông tin số tài khoản, thông tin người hưởng ( mục này chúng ta điền một cách chính xác số tài khoản của người nhận), số tiền cần phải chuyển đi và nội dung của cuộc giao dịch chuyển tiền này. Tất cả các thông tin phải được minh  bạch và chính xác nhất thì hệ thống mới tiến hành xử lý giao dịch của chúng ta được.

Bước 6: Tiếp tục nhấn vào mục “gửi bằng chứng thanh toán”, sau đó chọn trả qua Internet Bank, sau đó nhấn vào file và kéo chúng về để tải lên và cuối cùng là upload hình ảnh của hóa đơn chuyển tiền mà chúng ta vừa chụp ở trên, sau đó nhấn gửi. 

  • Lưu ý là sau khi đã chuyển khoản thành công thì chúng ta phải chụp lại hình đầu đầu tiên của biên lai chuyển tiền để chúng ta có thể làm bằng chứng cho bước số 6 này.
  • Sau cùng là đợi từ vài giây hoặc vài phút để giao dịch được xử lý, nếu như giao dịch báo là thành công thì RTh sẽ được chuyển vào trong ví của bạn.

Remitano luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng vì sự nhanh nhẹn cũng như là giao dịch đảm bảo được độ an toàn. Mong rằng qua những gì mà chúng tôi đã cung cấp ở bài viết trên thì có thể giúp bạn biết được cách mua ETH trên sàn Remitano nhé. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một bình luận

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Chuyện tình Paris