Trang chủ Blog xe cộ Mua xe win 100 mới ở đâu và những điều bạn cần biết?

Mua xe win 100 mới ở đâu và những điều bạn cần biết?

by ctparis1@
mua xe win 100 moi o dau 3

Xe win 100 là dòng xe nổi cộm trong những năm cuối thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21 vì là dòng xe có động cơ mạnh mẽ giúp chủ nhân vượt qua mọi cung đường dù hiểm trở. Trải qua những năm tháng ra đời và phát triển thì việc sản xuất dòng xe này đã ngừng lại vào năm 2005. Tuy nhiên dòng xe này vẫn còn in dấu trong lòng người Việt Nam đã từng trải nghiệm vì thế nhiều người vẫn còn thắc mắc mua xe win 100 mới ở đâu.

Các đời xe win 100 có mặt tại thị trường Việt Nam

mua xe win 100 mới ở đâu

Nếu bạn là người có đam mê mãnh liệt với xe win 100 và bạn muốn biết mua xe win 100 mới ở đâu thì bạn hoàn toàn biết rằng dòng xe này được nhập khẩu vào Việt Nam từ  Indonesia vào những năm trước năm 2000 và khi khởi động sẽ dùng cần đạp.

Sau năm 2000 thì dòng xe này nhưng được Trung Quốc sản xuất bắt đầu có mặt tại Việt Nam và khi khởi động xe sẽ dùng nút đề. Tuy nhiên độ bền và chất lượng không có được tin tưởng như dòng xe nhập khẩu từ Indonesia vì thế không được tin tưởng nhiều.

Đời win 100 đầu tiên

Đây là đời xe win 100 được sản xuất vào khoảng năm 1986 tuy với màu đỏ và đèn nhỏ và điểm đặc trưng.

Đời win 100 trong khoảng 1989 – 1993

Ở thời gian này thì xe win 100 cũng có thay đổi hơn khi đèn xe không còn nhỏ nữa mà chuyển sang loại đèn to như đèn pha mà chúng ta vẫn nhìn thấy với 2 màu xe đỏ và đen.

Đời win 100 trong khoảng 1994 – 1996

Thời điểm này xe win 100 có màu đen là chính vì lúc này người dùng bắt đầu chuyển sở thích sang màu đen với đèn to và tem màu tím và xanh. 

Đời win 100 trong khoảng 1998 – 2002

mua xe win 100 mới ở đâu

Ở thời điểm này thì xe win 100 vẫn có kiểu dáng và màu vẫn không thay đổi chỉ có điểm mới hơn đó là kết hợp giữa tem mưa và tem vắt.

Đời win 100 trong khoảng 2000 – 2003

Một sự thay đổi lớn ở thời điểm này chính là một số bộ phận của xe win 100 đã được thay đổi từ kim loại sang nhựa như dè xe, xích xe,…

Tại sao xe win 100 lại được nhiều người ưa chuộng?

Rất nhiều người tìm kiếm trên các công cụ mạng xã hội với câu hỏi mua xe win 100 mới ở đâu đã cho thấy dòng xe này rất được ưa chuộng. Và nhu cầu này bắt nguồn từ những nguyên nhân sau

Hình dáng gọn nhẹ, bắt mắt

Mẫu xe win 100 classic đầu tiên có kiểu dáng gọn nhẹ với bình xăng gắn liền yên rất thuận tiện vì thế có sức hút hơn những dòng xe tay côn cùng thời. Xe dáng cao, trọng lượng khoảng 79.4 kg vô cùng thích hợp cho những cung đường khúc khuỷu.

Động cơ mạnh

Với động cơ 4 thì, xi lanh đơn, hộp số 1- 0 – 2 – 3 – 4 và làm mát xe bằng gió tự nhiên nên xe win 100 là dòng xe phù hợp cho các chuyến phượt xa và bất chấp mọi địa hình. Với thiết kế giảm xóc cùng với gầm cao cũng là ưu điểm tuyệt vời cho người lái off – road và vượt qua đèo suối.

Khả năng thồ hàng tốt

mua xe win 100 mới ở đâu

Với tổng thể xe dài cùng với phần khung sắt nối sau yên sẽ giúp xe win 100 có khả năng chở thêm được nhiều đồ đạc hơn khi đi đường xa.

Xe win 100 giá rẻ hơn dòng xe tay côn khác

So với các dòng tay côn cùng loại thì giá của xe win 100 sẽ rẻ hơn và đặc biệt hàng tàu thì còn rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra dòng xe này cũng là dòng xe dễ độ với các phụ tùng dễ tìm kiếm.

Mua xe win 100 mới ở đâu tốt nhất?

Sau khi được chia sẻ tất cả các thông tin trên đây thì bạn có thể thấy rằng dòng xe win 100 classic nhập trực tiếp từ Indonesia đã ngừng sản xuất vì thế thị trường hiện nay có thể chỉ là xe win tàu nhưng chất lượng thì không hề đảm bảo vì thế rất khó để có thể mua được chiếc xe win 100 mới như trước đây.

Tuy nhiên, nếu là người đam mê dòng xe này, bạn có thể kết giao với anh em bạn bè ở các nhóm hội trên mạng xã hội hoặc đến các cửa hàng chuyên mua bán xe máy cũ để có thể tìm được thông tin của chiếc xe mình ưng ý và mang về tân trang lại theo ý mình thay vì mãi thắc mắc mua xe win 100 mới ở đâu. Việc này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích như

mua xe win 100 mới ở đâu

  • Tiết kiệm chi phí vì mức giá của xe cũ sẽ thấp hơn xe mới rất nhiều
  • Tránh mất thời gian và chi thêm cho các khoản phụ khác với thủ tục rườm rà
  • Mức khấu hao của xe cũ không cao như xe mới vì khi mua xe cũ mà muốn bán lại thì bạn còn có thể lời hoặc bán đồng giá đã mua còn xe mới khi đã dắt ra khỏi showroom là đã mất một khoảng giá nhất định.
  • Mua xe cũ bạn có thể dễ dàng tìm nhiều đời xe cũng như có thể trả giá để có được chiếc xe như ý mình muốn.

Từ những thông tin trên đây, bạn hoàn toàn có thể hiểu thêm về lịch sử của dòng xe win 100 và có thể thỏa mãn cho thắc mắc mua xe win 100 mới ở đâu. Chúc bạn có thể chọn cho mình được chiếc xe win 100 phù hợp nhất để làm bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một bình luận

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Chuyện tình Paris