Trang chủ Giải trí Nam Joo-hyuk chương trình truyền hình nổi bật

Nam Joo-hyuk chương trình truyền hình nổi bật

by ctparis1@

Là một gương mặt trẻ mới xuất hiện trên màn ảnh tuy nhiên Nam Joo-hyuk đã tham gia vào khá nhiều bộ phim nổi tiếng và đã có một số thành công nhất định. Tuy vậy ngoài diễn xuất, chàng trai này cũng hoạt động trong khá nhiều lĩnh vực khác. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về Nam Joo-hyuk chương trình truyền hình.

Khái quát về Nam Joo-hyuk 

Nam Joo-hyuk sinh năm 1994, anh bắt đầu sự nghiệp của mình với nghề người mẫu sau khi chiến thắng cuộc thi “Top Model” được K-Plus tài trợ. Với chiều cao vượt trội cùng gương mặt điển trai, Nam Joo-hyuk nhanh chóng đã được ký hợp đồng độc quyền với công ty quản lý người mẫu.

nam joo-hyuk chương trình truyền hình

Thời gian đầu anh chỉ xuất hiện với vai trò người mẫu ảnh và tham gia đóng trong các MV âm nhạc. Đến năm 2014 anh đã có vai diễn phụ đầu tiên trong bộ phim truyền hình của đài tvN “Mỹ nhân ngư”.

Sau vai diễn đầu tiên đó, đến năm 2015 anh đã gây tiếng vang lớn và được chú ý khi tham gia bộ phim “Học đường 2015”. Năm 2016 đã đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của anh khi được đảm nhiệm vai chính trong bộ phim tình cảm “Cô nàng cử tạ Kim Bok-joo”. Cũng trong năm ấy anh cũng tham gia vai phụ trong các bộ phim “Bẫy tình yêu” và “Người tình ánh trăng”. Sau thành công rực rỡ tại “Cô nàng cử tạ Kim Bok-joo” anh đã được tin tưởng và đóng vai chính cho bộ phim “Cô dâu Thủy Thần”. Một năm sau anh ra mắt màn ảnh rộng trong bộ phim “Đại chiến thần Ansi” cũng với bộ phim này Nam Joo-hyuk đã đạt được giải “Nam diễn viên mới xuất sắc nhất” của “Giải thưởng Rồng Xanh”. Từ 2019 đến nay, sự nghiệp anh lên cao và liên tục đảm nhận vai chính trong các dự án phim như: Dazzling (2019), Josee (2019), Startup (2020). Qua các bộ phim tài năng của anh đã được khán giả công nhận và nhận được nhiều lời khen tích cực.

nam joo-hyuk chương trình truyền hình

Ngoài diễn xuất, điện ảnh Nam Joo-hyuk chương trình truyền hình cũng là một lĩnh vực mà anh gặt hái được nhiều thành công.

Nam Joo-hyuk chương trình truyền hình tham gia

Nam diễn viên sinh năm 1994 cũng rất tích cực tham gia các chương trình truyền hình ngay từ thời gian đầu bước chân vào sự nghiệp.

Năm 2014 anh tham gia chương trình đầu tiên với vai trò là thành viên “Nam TV” chiếu trên Youtube, đây cũng là một bước đệm tốt để đưa tên tuổi của anh đến với khán giả thuở chập chững vào nghề.

Năm 2014-2015 anh tiếp tục có mặt tại một chương trình có tên “Off to school” trên kênh JTBC, đây là một kênh chiếu có lượng khán giả xem ổn định, các chương trình đều có chất lượng chuyên môn tốt và luôn lọt trong top các kênh được xem nhiều nhất tại Hàn Quốc.

Một năm sau, năm 2016 là năm Nam Joo-hyuk tích cực tham gia chương trình truyền hình nhất khi trong năm ấy anh đã tham gia vào 3 chương trình: Celebrity Bromance, Three Meals a Day: Gochang Village, My Ear’s Early. Trong đó có 2 chương trình là được chiếu trên kênh tvN và 1 chương trình chiếu trên kênh MBC. Có thể nói nhờ tham gia vào các chương trình giải trí như vậy là một tiền đề cực tốt, giúp anh được nhiều người biết đến hơn đặc biệt là giới trẻ Hàn Quốc.

Năm 2019 anh góp mặt trong chương trình “Coffee Friends”. Tại đây Nam Joo-hyuk đã có những chia sẻ cực kỳ thú vị và nêu ra một số dự định trong tương lai của mình.

Với tài năng của mình, Nam Joo-hyuk đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá.

Các giải thưởng của Nam Joo-hyuk 

Tham gia ngành giải trí với tư cách là một người mẫu ảnh, năm 2014 anh đã đoạt giải “Fashion Model of the Year Awards, Males Model Category” tại “CFDK Awards” lần thứ 3.

Với bộ phim truyền hình “Học đường 2015” đã gặt hái cho Nam Joo-hyuk rất nhiều thành công và chiến thắng ở nhiều hạng mục trong các lễ trao giải đó là: “Best New Actor “APAN Star Awards” lần thứ 4, “Popularity Award, Actor” tại giải thưởng “KBS Drama Awards” lần thứ 29, “Breakout Actor” tại giải thưởng “Soompi Awards” lần thứ 11. 

nam joo-hyuk chương trình truyền hìnhNăm 2016 Nam Joo-hyuk đã chiến thắng hạng mục “Style icon” trong lễ trao giải “InStyle Star Icon” lần 8, thành công trong bộ phim “Cô nàng cử tạ Kim Bok-joo” cũng đem lại cho anh chiến thắng tại hạng mục “Best New Actor” tại “MBC Drama Awards” lần 36.

Năm 2017 Nam Joo-hyuk đã đoạt giải “Rising Star Award” tại “Dramafever Awards” lần thứ 5 với bộ phim “Bẫy tình yêu”.

Bộ phim điện ảnh “Đại chiến thành Ansi” có lẽ là bộ phim thành công nhất của anh khi nó đã giúp anh chiến thắng 4 hạng mục tại các lễ trao thưởng danh giá của Hàn Quốc: “Rising Star Award” tại giải “Marie Claire Asia Star Awards” lần 6, Hạng mục “Best New Actor” trong 4 lễ trao thưởng “The Seoul Awards” lần 2, “Korean Association of Film Critics Awards” lần 38, “Blue Dragon Film Awards” lần thứ 39 và “KOFRA Film Awards” lần thứ 10.

Trên đây chúng ta đã tìm hiểu về Nam Joo-hyuk chương trình truyền hình và một số giải thưởng anh đã đạt được. Mong sự nghiệp của Nam Joo-hyuk sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn trong thời gian tới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một bình luận

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Chuyện tình Paris