Trang chủ Giải trí Những diễn viên sáng giá và tài năng nhất trong showbiz Việt

Những diễn viên sáng giá và tài năng nhất trong showbiz Việt

by ctparis1@
143439f227b84613feaf2463910dd1dd

Làng giải trí không chỉ có những tranh cãi và bê bối, đó còn là nơi những nghệ sĩ tài năng và giàu nghị lực vẫn miệt mài lao động để làm nên những sản phẩm âm nhạc, phim ảnh mới. Dưới đây là Những diễn viên sáng giá và tài năng nhất trong showbiz Việt

1.Trấn Thành

Trấn Thành là một diễn viên hài, MC truyền hình và nhà sản xuất nổi tiếng tại Việt Nam. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với các tiểu phẩm hài trên mạng, sau đó trở thành một trong những MC hàng đầu của các chương trình truyền hình thực tế như Nhanh như chớp, Ơn giời cậu đây rồi và Gạo nếp gạo tẻ. Trấn Thành cũng đã tham gia đóng vai chính trong nhiều bộ phim như Cua lại vợ bầu (2013), Siêu trộm (2016) và Em chưa 18 (2017). Anh được yêu thích bởi tài năng diễn xuất tự nhiên và khả năng tạo ra những tiểu phẩm hài độc đáo.

nhung-dien-vien-sang-gia-va-tai-nang-nhat-trong-showbiz-viet-1

2. Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh là một trong những nữ diễn viên tài năng và nổi tiếng nhất của điện ảnh Việt Nam. Cô sinh ra vào năm 1977 tại thành phố Hồ Chí Minh và đã có hơn 20 năm hoạt động trong ngành giải trí.

Trương Ngọc Ánh bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 1996 với vai diễn chính trong phim “Truyền thuyết 12 con giáp”. Từ đó, cô liên tục gặt hái thành công với nhiều vai diễn đáng nhớ như “Làng Vũ Đại ngày ấy” (1997), “Xích lô” (1998), “Mùa hè chiều thẳng đứng” (2000), “Chuyện tình xa xứ” (2003), “Giao lộ định mệnh” (2004), “Cô gái xấu xí” (2006), “Sống chung với mẹ chồng” (2007), “Làng nổi” (2010), “Người phán xử” (2017) và “Hai Phượng” (2019).

nhung-dien-vien-sang-gia-va-tai-nang-nhat-trong-showbiz-viet-2

3. Lý Hải

Lý Hải (sinh ngày 22 tháng 6 năm 1973) là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim và ca sĩ người Việt Nam. Anh được biết đến với vai trò đạo diễn và nhà sản xuất của nhiều bộ phim ăn khách như “Chạy đi rồi tính” (2003), “Tèo em” (2013), “Sai gòn” (2019) và “Siêu trộm” (2020).

Lý Hải bắt đầu sự nghiệp của mình từ những năm 1990, khi anh trở thành một trong những ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc Việt Nam với các bài hát như “Anh muốn em sống sao” và “Có khi nào rời xa”. Sau đó, anh chuyển sang đóng phim và đạo diễn, nhà sản xuất phim, trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam.

nhung-dien-vien-sang-gia-va-tai-nang-nhat-trong-showbiz-viet-3

Lý Hải được đánh giá là một trong những diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim tài năng và có ảnh hưởng nhất trong nền điện ảnh Việt Nam. Anh đã đoạt nhiều giải thưởng và được khán giả yêu mến với những bộ phim đầy cảm xúc và ý nghĩa như “Tèo em” và “Siêu trộm”. Ngoài ra, Lý Hải còn là một người cha tận tâm, là người chồng đảm đang và có tình yêu cháy bỏng với nghệ thuật, được đông đảo khán giả trong và ngoài nước yêu mến và tôn vinh.

4. Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân, hay còn được biết đến với nghệ danh Veronica Ngo, là một trong những nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất phim và đạo diễn hàng đầu của Việt Nam. Cô sinh ngày 26 tháng 2 năm 1979 tại thành phố Đà Nẵng và bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật của mình từ những năm đầu 2000.

nhung-dien-vien-sang-gia-va-tai-nang-nhat-trong-showbiz-viet-4

Ngô Thanh Vân bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò ca sĩ khi tham gia chương trình Sao mai điểm hẹn và đoạt giải nhất. Sau đó, cô đã chuyển hướng sang diễn xuất và nổi tiếng với các vai diễn trong các bộ phim như Ngôi nhà trong hẻm, Bẫy rồng, Cô ba Sài Gòn và Cô gái đến từ hôm qua.

5. Dustin Nguyễn

Dustin Nguyễn (Nguyễn Xuân Trí) là một trong những diễn viên kiêm nghệ sĩ martial arts nổi tiếng của Hollywood gốc Việt. Anh sinh ra tại Saigon, Việt Nam vào năm 1962 và gia đình di cư sang Mỹ khi anh chỉ mới 10 tuổi. Anh được biết đến với nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim như “Once Upon a Time in Vietnam”, “The Rebel”, “Journey from the Fall” và “21 Jump Street”.

nhung-dien-vien-sang-gia-va-tai-nang-nhat-trong-showbiz-viet-5

Dustin Nguyễn bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 1985 với vai diễn trong bộ phim “Crime Killer”. Sau đó, anh liên tục tham gia đóng phim và thu hút sự chú ý của khán giả qua các vai diễn như: Johnny Loh trong bộ phim “21 Jump Street”, Dung trong bộ phim “Once Upon a Time in Vietnam”, Trần Lợi trong “The Rebel”, Dương Duy Cẩn trong “Journey from the Fall”.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một bình luận

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Chuyện tình Paris