Trang chủ Blog xe Sinh năm 1994 nên mua xe màu gì để thu hút nhiều tài lộc?

Sinh năm 1994 nên mua xe màu gì để thu hút nhiều tài lộc?

by ctparis1@

Tuổi Giáp Tuất mua xe có màu sắc hợp mệnh sẽ mang lại nhiều yếu tố thuận lợi đồng thời cũng hạn chế các điều bất lợi. Vì vậy, cần có sự tính toán cân nhắc xem sinh năm 1994 nên mua xe màu gì chọn hợp vận mệnh?

Sinh năm 1994 nên mua xe màu gì để thu hút nhiều tài lộc?

sinh năm 1994 nên mua xe màu gì

Sinh năm 1994 nên mua xe màu gì? Người tuổi Giáp Tuất nên chọn màu sắc thuộc bản mệnh như là màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy, nếu bạn chọn xe có màu cùng với bản mệnh thì chiếc xe đó sẽ nâng đỡ bổn mạng cho bạn, giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, công việc trở nên thuận lợi và ổn định.

Hơn nữa với tone màu đỏ còn thể hiện sức sống lâu bền và sự nhiệt thành, sôi nổi. Trên thị trường ô tô ngày nay, các gam màu đỏ cũng vô cùng phổ biến và được nhiều người yêu thích. 

Tiếp tới là các màu tương sinh với mệnh Hỏa, quy luật ngũ hành cho thấy rõ Mộc sinh Hỏa. Vậy nên hãy chọn những màu sắc như là xanh lá cây, xanh ngọc… Để mang lại sự hòa hợp và những điều tốt đẹp, thuận lợi trong công việc cũng như là trong các lĩnh vực cuộc sống.

Người tuổi Giáp Tuất cũng nên hạn chế mua màu thuộc mệnh Kim, Thủy để tránh rủi ro về xe cộ và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như là công việc. Ví dụ như các màu trắng, đen. Theo quy luật ngũ hành, Hỏa khắc Kim, là màu khắc với mệnh Kim nên càng tránh mua thì càng tốt.

Nam tuổi Giáp Tuất hợp với xe màu gì?

Cùng tuổi Giáp Tuất nhưng cung mệnh của nam và nữ có thể sẽ không giống nhau. Cụ thể như nam Giáp Tuất 1994 có:

 • Ngày sinh: từ mùng 10/02/1994 đến ngày 30/01/1995 dương lịch
 • Sinh mệnh: Sơn Đầu Hỏa (tức Lửa trên núi)
 • Cung mệnh: Càn, Kim, hướng Tây Bắc

Do cung mệnh của nam Giáp Tuất thuộc vào hành Kim nên khi lựa chọn mua xe, nên chọn những màu sau đây: 

 • Màu tương sinh: vàng, nâu đất. Những màu này đại diện cho hành Thổ. Theo quy luật ngũ hành, Thổ sẽ sinh ra Kim. Chính vì thế, màu của mệnh Thổ sẽ là màu tương sinh với mệnh Kim. Vì vậy, nếu chọn xe có màu mệnh Thổ thì sẽ giúp cho chủ xe hạn chế được tai nạn xảy ra, tâm lý lái xe sẽ thoải mái. Không những vậy còn giúp cho chủ xe có sức khỏe tốt và công việc làm ăn phát triển hơn.
 • Màu bản mệnh: trắng, xám, ghi. Màu sắc này tượng trưng cho mệnh Kim. Nếu chọn các gam màu này thì chắc chắn bạn sẽ không lo bị lạc đường mà lại còn phát triển hơn ở đường làm ăn nữa đấy.

Tương sinh đồng nghĩa cũng có tương khắc. Vì vậy, khi mua xe bạn nên hạn chế hoặc tránh mua các màu: 

 • Màu hồng, tím, đỏ: Đây là những màu đại diện cho mệnh Hoả. Trong khi đấy, theo ngũ hành, mệnh Hỏa khắc với mệnh Kim. Vì thế, nếu các bạn chọn những màu xe như là đỏ, tím, hồng thì sẽ thường xuyên xảy ra tai nạn, lái xe luôn trong trạng thái không yên an. Đồng thời, sức khỏe của bạn cũng không tốt. 
 • Màu xanh da trời, đen: Màu này thuộc mệnh Thuỷ. Dù cho không tương khắc nhưng theo ngũ hành, Kim sinh Thuỷ. Nếu dùng những màu này thì chắc chắn xe sẽ hút hết năng lượng của bạn khiến cho bạn thường xuyên bị gặp tai nạn. Trong khi đấy, công việc làm ăn của bạn sẽ rơi vào ngõ cụt. 
 • Màu xanh lá cây: Đây là màu sắc thuộc với mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì mệnh Kim khắc với mệnh Mộc. Chính vì thế, nếu bạn dùng xe mang màu mệnh Mộc thì xe của bạn sẽ hay hỏng vặt hoặc gặp tai nạn. 

Nữ tuổi Giáp Tuất sẽ hợp xe màu nào?

sinh năm 1994 nên mua xe màu gì

 Giáp Tuất 1994 có

 • Ngày sinh: từ mùng 10/02/1994 đến ngày 30/01/1995 dương lịch
 • Sinh mệnh: Sơn Đầu Hỏa (tức Lửa trên núi)
 • Cung mệnh: các cung Ly, Hỏa, hướng Nam

Theo cung mệnh thì nữ Giáp Tuất có cung mệnh thuộc Hỏa. Vì thế, khi chọn màu xe nên chọn những màu sau đây: 

 • Màu tương sinh: xanh lá cây. Như đã nói, đây là màu thuộc Mộc. Trong khi đó mệnh Mộc sinh Hoả. Do vậy, màu xanh lá cây được coi là màu tương sinh cho Hoả. Vì thế, nếu đi xe có màu này thì sẽ giúp nâng đỡ cho bổn mạng bạn, giúp bạn ít gặp tai nạn hơn. Mỗi khi điều khiển xe thì tâm trạng thoải mái, sức khỏe tốt. Còn công việc làm ăn thì ngày càng thuận lợi. 
 • Màu bản mệnh: hồng, tím, đỏ. Đây là màu thuộc về mệnh Hoả. Nếu chọn những gam màu này thì chắc chắn bạn sẽ không lo bị lạc đường mà lại còn phát triển làm ăn nữa đấy.

Ngoài 4 màu kể trên thì những màu khác, các bạn nên hạn chế như: 

 • Xanh da trời, đen: Đây là màu thuộc mệnh Thuỷ, trong khi theo ngũ hành thì Thuỷ khắc với Hoả. Do thế, nếu đi xe có màu này thì bạn sẽ dễ gặp tai nạn, tốn tiền vào việc sửa chữa, sức khoẻ cũng bị ảnh hưởng xấu. 
 • Nâu đất, vàng: Đây là màu thuộc hành Thổ. Theo quy tắc thì Hoả sinh Thổ nên nếu dùng những màu này, thì chắc chắn chiếc xe sẽ hút hết năng lượng khiến bạn dễ gặp tai nạn. 
 • Xám, ghi, trắng là màu tượng trưng cho mệnh Kim. Theo quy luật thì Hoả khắc Kim nên nếu bạn dùng xe mang màu của mệnh Kim thì chiếc xe của bạn sẽ hay bị hỏng vặt hoặc gặp nhiều tai nạn. 

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp các về vấn đề sinh năm 1994 nên mua xe màu gì? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho tuổi Giáp Tuất 1994 chọn được màu xe phù hợp. Cùng chia sẻ những thông tin hữu ích này cho tất cả mọi người nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một bình luận

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Chuyện tình Paris