Trang chủ Giải trí Tác dụng nhận được khi tiêu diệt quỷ chậm chạp trong vườn thiên quy?

Tác dụng nhận được khi tiêu diệt quỷ chậm chạp trong vườn thiên quy?

by ctparis1@

Rất nhiều game thủ khi mới bắt đầu chơi tựa game Blade & Soul đều có chung thắc mắc “ Không biết tác dụng nhận được khi tiêu diệt quỷ chậm chạp trong vườn thiên quy?’’, cũng như tác dụng nhận được khi tiêu diệt những quái vật khác trong phụ bản vườn thiên quy, nếu bạn có chung thắc mắc trên thì hãy đọc ngay bài viết sau đây để có lời giải đáp cho vấn đề này.

Sơ lược về tựa game Blade & Soul và phụ bản khu vườn thiên quy

Tựa game Blade & Soul

Blade & Soul đang là tựa game nhập vai MMORPG khuấy đảo cộng đồng game thủ Việt Nam, với nhiều tính năng mới lạ vô cùng độc đáo cùng cốt truyện lôi cuốn và các tuyến nhân vật đa dạng. Đây là tựa game nổi tiếng ở thị trường Hàn Quốc và được ra mắt tại Việt Nam bởi nhà phát hành game Garena. Tựa game có nhiều dạng quái vật khác nhau và khi tiêu diệt bạn sẽ nhận được các hiệu ứng cũng như các trang phục và trang bị cho nhân vật của mình. 

Phụ bản Vườn thiên quy

Phụ bản Vườn thiên quy là một phụ bản Huyền Thoại có sức chứa tối đa 24 người, bạn có thể tham gia phụ bản này bằng cách sử dụng cổng vào ở Núi Sương Bạc – Giai Lệ – Nhà vệ hồn.

Đây cũng là địa điểm để làm các nhiệm vụ hàng ngày như Chống lại Ánh trắng, Sự nổi giận của Rùa thần, Chiến đấu với cái ác bằng ánh trăng, Tinh chất đáng giá

và các nhiệm vụ linh động như  Đêm lạnh, Rùa và bẫy hay Lớp mai khó nhằn.

Điểm đặc biệt của phụ Vườn thiên quy là phụ bản này có thể chứa được 24 người có nghĩa ngoại trừ bạn sẽ có thêm 23 người, và một điều nữa là phụ bản Vườn Thiên Quy rất rộng cho nên bạn không thể chạy hết bản đồ với thanh Khí công của mình, thay vào đó trên bản đồ sẽ có các cánh cổng giúp tăng tốc độ di chuyển khi bạn chạy qua đó.

tác dụng nhận được khi tiêu diệt quỷ chậm chạp trong vườn thiên quy?Tác dụng nhận được khi tiêu diệt quỷ chậm chạp trong vườn thiên quy?

Qủy chậm chạp và công dụng của nó

Khi tiêu diệt Quỷ chậm chạp trong Vườn thiên quy bạn sẽ nhận được khả năng hồi máu cho toàn bộ thành viên trong nhóm.

tác dụng nhận được khi tiêu diệt quỷ chậm chạp trong vườn thiên quy?Có một mẹo nhỏ dành cho bạn khi farm quái ở phụ bản Vườn thiên quy đó là mặc dù là ngẫu nhiên 1 trong 3 loại xuất hiện khi đánh Nấm nguyệt ảnh nhưng boss thứ 3 chắc chắn là boss còn lại chưa xuất hiện. Vì vậy bạn chỉ nên tiêu diệt Quỷ Đại long để sấm sét xuất hiện sau đó và tiêu diệt các quái vật xung quanh Nấm nguyệt ảnh, và sau đó tiếp tục tiêu diệt Nấm nguyệt ảnh để Quỷ Đại long xuất hiện cho đến khi Rùa thần xuất hiện và tuyệt đối không chạm đến Quỷ Một sừng hay Quỷ Chậm chạp.

Một số loại quái nhỏ khác trong phụ bản Vườn Thiên Quy

Quái vật nhỏ:

Khi bạn tiêu diệt một quái vật nhỏ sẽ khiến toàn bộ các người chơi xung quanh bị trúng hiệu ứng xấu Độc Nguyệt Ảnh

tác dụng nhận được khi tiêu diệt quỷ chậm chạp trong vườn thiên quy?Mộc Dã nhân Nguyệt ảnh:

Tiêu diệt Mộc Dã nhân Nguyệt ảnh sẽ làm mất đi độc của Quái vật nhỏ, ngoài ra Nấm nguyệt ảnh còn có thể giúp bạn nhận được hiệu ứng giải độc và tăng tốc độ di chuyển.tác dụng nhận được khi tiêu diệt quỷ chậm chạp trong vườn thiên quy?

3 Loại boss xuất hiện khi tiêu diệt Nấm nguyệt ảnh:

Mỗi khi tiêu diệt Nấm nguyệt ảnh sẽ xuất hiện 1 trong 3 loại Boss tinh anh xung quanh bao gồm:

  • Quỷ Đại long khi tiêu diệt quỷ này sẽ xuất hiện sấm sét và tiêu diệt toàn bộ quái vật trên bản đồtác dụng nhận được khi tiêu diệt quỷ chậm chạp trong vườn thiên quy?
  • Quỷ Một sừng khi bị tiêu diệt có thể giải Độc Nguyệt Ảnh cho toàn bộ thành viên trong nhóm của bạntác dụng nhận được khi tiêu diệt quỷ chậm chạp trong vườn thiên quy?
  • Quỷ Chậm chạp như đã nói ở trên có tác dụng hồi máu cho toàn bộ thành viên trong nhóm khi bị tiêu diệt

Các Boss vàng làm đầy thanh Nộ:

  • Khi tiêu diệt Nấm nguyệt ảnh sẽ có tỉ lệ xuất hiện Nấm nguyệt ảnh vàng có khả năng ngay lập tức làm đầy thanh Nộtác dụng nhận được khi tiêu diệt quỷ chậm chạp trong vườn thiên quy?
  • Boss nhện thường rải rác trên bản đồ sẽ có tỉ lệ xuất hiện Nhện nguyệt ảnh vàng khi tiêu diệt quái này sẽ tăng 10.000 điểm Nộ

tác dụng nhận được khi tiêu diệt quỷ chậm chạp trong vườn thiên quy?

  • Sau khi đánh bại Rùa thần ở mỗi cấp độ sẽ xuất hiện Lợn vàng tại một điểm bất kỳ của Vườn thiên quy, bạn cùng các thành viên trong nhóm phải tiêu diệt nó để triệu hồi Rùa thần cấp kế tiếptác dụng nhận được khi tiêu diệt quỷ chậm chạp trong vườn thiên quy?

Rùa thần và các cấp độ của nó

Rùa thần có 6 cấp độ và mỗi cấp đều có các kỹ năng riêng biệt. Rùa thần cấp 6 có 162.900.000 máu nhưng nhóm bạn chỉ có 5 phút để tiêu diệt vì vậy các bạn cần có một đội hình đủ 24 người với những trang bị tốt nhất, ngoài ra mỗi người trong nhóm đều cần phải nắm rõ cơ chế ra chiêu của boss và cách hóa giải mới có thể đánh bại được con boss này.

Trên đây là lời giải cho câu hỏi “Tác dụng nhận được khi tiêu diệt quỷ chậm chạp trong vườn thiên quy?” cũng như một vài thông tin về những quái vật trong phụ bản Vườn Thiên Quy, Chúc các bạn may mắn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một bình luận

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Chuyện tình Paris