Trang chủ Công nghệ Tại sao nên sử dụng HappyTime để quản lý chấm công nhân viên?

Tại sao nên sử dụng HappyTime để quản lý chấm công nhân viên?

by ctparis1@

tai-sao-nen-su-dung-happytime-de-quan-ly-cham-cong-nhan-vien-1

HappyTime là một trong những ứng dụng quản lý chấm công nhân viên đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy, tại sao nên sử dụng HappyTime? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm quản lý chấm công HappyTime là gì?

HappyTime là một trong những phần mềm quản lý chấm công và giúp gia tăng trải nghiệm nhân sự được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Vào tháng 4/2022, HappyTime đã xuất sắc vượt qua 314 đề cử đến từ 229 đơn vị để trở thành nền tảng quản lý chấm công được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2022.

Nhiều doanh nghiệp ngày nay vẫn đang áp dụng các hình thức chấm công truyền thống như thẻ từ, nhận diện khuôn mặt, vân tay,… Tuy vậy những hình thức này có thể mang đến các vấn đề như chi phí lắp đặt – duy trì hệ thống lớn, dễ xảy ra các sai sót khi thực hiện đồng bộ,… Với đội ngũ nhân sự trên 7 kinh nghiệm, HappyTime hiểu rõ hơn ai hết, công nghệ chính là lời giải cho những vấn đề này.

tai-sao-nen-su-dung-happytime-de-quan-ly-cham-cong-nhan-vien-2

Phần mềm HappyTime được phát triển bởi đội ngũ TopCV

HappyTime được các doanh nghiệp đánh giá cao về khả năng có thể đáp ứng được những nhu cầu liên quan đến quản lý chấm công, số hóa dữ liệu và đơn từ liên quan đến quản lý nhân sự trong doanh nghiệp. Ứng dụng này được phát triển bởi đội ngũ TopCV, một trong những nền tảng HRTech cung cấp mạng lưới kết nối và tuyển dụng việc làm hàng đầu hiện nay.

HappyTime có những tính năng nổi bật nào?

Vậy, phần mềm quản lý chấm công và nâng cao trải nghiệm nhân viên HappyTime có những tính năng nổi bật nào? Hãy cùng tham khảo ngay để biết lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm này.

Cung cấp giải pháp chấm công thông minh và tinh gọn

Hiện tại, phần mềm chấm công online miễn phí HappyTime là một trong những đơn vị cung cấp đa dạng các hình thức chấm công cho doanh nghiệp và có thể kết nối dễ dàng với các loại máy chấm công trên thị trường. Cụ thể như sau:

  • Tích hợp nhanh với các loại máy chấm công vân tay và giúp đưa toàn bộ thông tin của nhân sự lên hệ thống tổng nhanh chóng. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể tinh giản được các thao tác liên quan đến tổng hợp công một cách tối đa. Giảm thiểu được sự sai sót trong quá trình tổng hợp dữ liệu.
  • Cung cấp hình thức chấm công nhanh chóng với 1 chạm thông minh ngay trên điện thoại của nhân viên mà không cần lắp đặt thiết bị phức tạp.
  • Chấm công chính xác thời gian vào – ra nhân viên khi họ thực hiện truy cập vào hệ thống wifi của doanh nghiệp. Ngăn chặn tình trạng gian lận trong quá trình chấm công.
  • Đối với những doanh nghiệp thường xuyên có nhân viên phải đi công tác, làm việc ở ngoài có thể thực hiện hình thức chấm công bằng GPS. Hình thức này cho phép doanh nghiệp quản lý nhân sự dễ dàng hơn khi họ làm việc ngoài phạm vi của văn phòng.
  • Chấm công bảo mật hơn với hình thức quét mã QR Code. Nhân viên sẽ được ghi nhận ngay ngày công mà không cần phải xếp hàng chờ như những hình thức truyền thống khác.

tai-sao-nen-su-dung-happytime-de-quan-ly-cham-cong-nhan-vien-3

Có nhiều hình thức chấm công đa dạng trên ứng dụng HappyTime

Ngoài đa dạng hình thức chấm công, HappyTime cũng có thêm chức năng thông báo nhắc nhở cho nhân viên khi họ không chấm công trong khung giờ cho phép. Từ đó hạn chế tình trạng quên chấm công và không ảnh hưởng đến lợi ích của nhân viên.

Một số tính năng nổi bật khác của HappyTime

Bên cạnh cung cấp giải pháp quản lý chấm công tinh gọn và hữu ích, HappyTime còn được nhiều doanh nghiệp yêu thích bởi những tính năng như sau:

Quản lý ca làm việc linh hoạt

Người quản lý trong doanh nghiệp có thể chủ động thiết lập các ca làm việc cho nhân viên một cách linh hoạt và phù hợp. Bên cạnh đó cũng có thể thực hiện đổi ca, xếp ca một cách hợp lý, giúp quy trình quản lý nhân sự được chuyên nghiệp hơn.

Tinh gọn quá trình tổng hợp bảng công

HappyTime giúp doanh nghiệp có thể tự động tổng hợp các thông tin liên quan đến chấm công của nhân viên, trả kết quả hiển thị một cách chính xác theo thời gian thực. Dựa vào tính năng này doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tối đa khoảng thời gian tính toán các số liệu lên đến 70% so với những hình thức truyền thống.

Hỗ trợ tăng trải nghiệm nhân sự

Ngoài những tính năng ở trên thì HappyTime còn là một công cụ hữu ích để bạn có thể giúp gia tăng trải nghiệm nhân sự tại doanh nghiệp. Ví dụ như các tính năng:

  • Gamification – game hóa hoạt động thường ngày giúp nhân viên cảm thấy được ghi nhận bởi những thành tích nhỏ nhất.
  • Cung cấp hệ thống bản tin truyền thông nội bộ để gắn kết văn hóa tổ chức tốt hơn.
  • Giúp nhân sự có thể giảm thiểu được thời gian để thực hiện các thủ tục hành chính bởi có thể tạo và duyệt đơn từ ngay trên ứng dụng.

tai-sao-nen-su-dung-happytime-de-quan-ly-cham-cong-nhan-vien-4

HappyTime giúp tăng trải nghiệm nhân sự tích cực hơn

Hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về tính năng của phần mềm quản lý chấm công HappyTime trong bài viết ngày hôm nay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập và sử dụng ứng dụng này miễn phí ngay từ hôm nay tại HappyTime.vn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một bình luận

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Chuyện tình Paris