Trang chủ Giải trí Top 10 diễn viên quốc tế được khán giả yêu thích nhất hiện nay

Top 10 diễn viên quốc tế được khán giả yêu thích nhất hiện nay

by ctparis1@
507593a5ba17d43d04d29b62e08ce4b4

Cùng với sự phát triển của ngành giải trí, các diễn viên quốc tế ngày càng được đón nhận và yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 10 diễn viên quốc tế được yêu thích nhất hiện nay.

 

1. Dwayne Johnson

Với vẻ ngoài vạm vỡ và phong cách diễn xuất đầy sức mạnh, Dwayne Johnson (còn được biết đến với biệt danh “The Rock”) đã trở thành một trong những diễn viên hành động được yêu thích nhất thế giới. Anh từng tham gia vào nhiều bộ phim ăn khách như Jumanji, Fast and Furious hay Rampage.

top-10-dien-vien-quoc-te-duoc-khan-gia-yeu-thich-nhat-hien-nay-1

2. Diễn viên quốc tế – Tom Cruise

Không chỉ nổi tiếng với tài diễn xuất xuất sắc, Tom Cruise còn là một trong những diễn viên hành động được yêu thích nhất thế giới. Anh từng đóng vai chính trong loạt phim nổi tiếng như Mission: Impossible và Top Gun.

top-10-dien-vien-quoc-te-duoc-khan-gia-yeu-thich-nhat-hien-nay-2

3. Leonardo DiCaprio

Với ngoại hình điển trai và tài năng diễn xuất ấn tượng, Leonardo DiCaprio luôn là tâm điểm của sự chú ý của khán giả. Anh từng đóng vai chính trong nhiều bộ phim ăn khách như Titanic, The Revenant hay Inception.

top-10-dien-vien-quoc-te-duoc-khan-gia-yeu-thich-nhat-hien-nay-3

4. Diễn viên quốc tế – Robert Downey Jr.

Với vai Iron Man trong loạt phim siêu anh hùng Marvel, Robert Downey Jr. đã trở thành một trong những diễn viên được yêu thích nhất thế giới. Anh từng đóng vai chính trong nhiều bộ phim ăn khách khác như Sherlock Holmes hay Tropic Thunder.

top-10-dien-vien-quoc-te-duoc-khan-gia-yeu-thich-nhat-hien-nay-4

5. Jennifer Lawrence

Với sự nghiệp diễn xuất đầy thành công và danh tiếng, Jennifer Lawrence đã trở thành một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất thế giới. Cô từng đóng vai chính trong nhiều bộ phim ăn khách như The Hunger Games hay Silver Linings Playbook.

top-10-dien-vien-quoc-te-duoc-khan-gia-yeu-thich-nhat-hien-nay-5

6. Diễn viên quốc tế – Angelina Jolie

Với ngoại hình quyến rũ và khả năng diễn xuất tài ba, Angelina Jolie luôn là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất thế giới. Cô từng đóng vai chính trong nhiều bộ phim ăn khách như Tomb Raider hay Maleficent.

top-10-dien-vien-quoc-te-duoc-khan-gia-yeu-thich-nhat-hien-nay-6

7. Chris Evans

Chris Evans là một diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai Captain America trong loạt phim siêu anh hùng của Marvel. Với ngoại hình điển trai, tài năng diễn xuất và tính cách tốt bụng, Chris Evans đã trở thành một trong những diễn viên được yêu thích nhất hiện nay. Ngoài vai diễn Captain America, anh cũng đã tham gia đóng các bộ phim khác như Snowpiercer, Knives Out và Avengers: Endgame.

top-10-dien-vien-quoc-te-duoc-khan-gia-yeu-thich-nhat-hien-nay-7

8. Gal Gadot

Gal Gadot là một diễn viên, người mẫu và cựu sĩ quan của quân đội Israel. Cô được biết đến với vai Wonder Woman trong loạt phim siêu anh hùng của DC. Ngoài tài năng diễn xuất, Gal Gadot còn được yêu thích bởi ngoại hình xinh đẹp, trí tuệ và lòng nhân ái. Cô cũng đã tham gia đóng các bộ phim khác như Fast & Furious, Criminal và Keeping Up with the Joneses.

top-10-dien-vien-quoc-te-duoc-khan-gia-yeu-thich-nhat-hien-nay-8

9. Ryan Reynolds

Ryan Reynolds là một diễn viên, nhà sản xuất phim và diễn viên hài người Canada. Anh được yêu thích bởi tính cách hài hước và sáng tạo, cũng như vai diễn Deadpool trong loạt phim siêu anh hùng của Marvel. Ngoài ra, anh cũng đã tham gia đóng các bộ phim như The Proposal, 6 Underground và Safe House.

top-10-dien-vien-quoc-te-duoc-khan-gia-yeu-thich-nhat-hien-nay-9

10. Emma Stone

Emma Stone là một diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai diễn Mia trong bộ phim La La Land, cô đã giành giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Cô cũng đã tham gia đóng các bộ phim khác như Easy A, The Help và The Amazing Spider-Man. Emma Stone được yêu thích bởi tài năng diễn xuất, sự năng động và đa tài.

top-10-dien-vien-quoc-te-duoc-khan-gia-yeu-thich-nhat-hien-nay-10

Trên đây là top 10 diễn viên nổi tiếng nhất thế giới. Họ xứng đáng với danh hiệu được trao và không phải ngẫu nhiên mà họ lọt vào top như vậy. Bằng sự phấn đấu và cống hiến không ngừng nghĩ của họ mà chúng ta những khán giả đã và đang được xem những bằng chứng qua các vai diễn để đời của họ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một bình luận

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Chuyện tình Paris