Trang chủ Học tập Top 5 Trang Web Học Tin Học Văn Phòng Online Miễn Phí

Top 5 Trang Web Học Tin Học Văn Phòng Online Miễn Phí

by ctparis1@
8688b2f3958232ac24e49dd002ebe33f

 Tin học văn phòng là một phần của công nghệ thông tin. Nó nghiêng về phần xử lý thông tin công việc trong văn phòng. Đây cũng là một kỹ năng cần thiết được các nhà tuyển dụng yêu cầu. Hiện nay, Internet khiến việc học kỹ năng trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần có chiếc máy tính, hay thiết bị thông minh là có thể học tin học văn phòng miễn phí. Thay vì phải chi ra một khoản đến trung tâm “offline”. Tuy khóa học rất nhiều nhưng chất lượng quan trọng hơn. Vì thế, chúng tôi xin được giới thiệu top 5 trang web học tin học văn phòng online miễn phí.

1. Web học tin học Trungtamtinhoc.edu.vn

Trung tâm tin học là một trang web chuyên cung cấp khóa học tin học văn phòng online cho các học sinh, sinh viên, kế toán,… có thể làm quen được với những thao tác cơ bản của các phần mềm office cũng như các kỹ năng khác mà bạn cần phải biết. Bạn có thể thoải mái chọn lựa các khóa học đa dạng khác nhau của trung tâm như: Hướng dẫn sử dụng ứng dụng MS Excel, MS Word, MS PowerPoint, học tin học văn phòng ứng dụng CNTT trực tuyến,…

Trong từng khóa học, các học viên có thể tiếp thu được nhiều kiến thức từ lý thuyết cho đến thực hành một cách trau chuốt và  hiệu quả nhất.

 top-5-trang-web-hoc-tin-hoc-van-phong-online-mien-phi-1

Thông tin liên hệ:

Email: info@trungtamtinhoc.edu.vn

Website: hoc.trungtamtinhoc.edu.vn/

Facebook: fb.com/hoctinhoc

 

2. Web học tin học Tinhocvp.blogspot.com

Tin học VP Blogspot là một trong những website dạy tin học văn phòng online uy tín chất lượng hiện nay. Tại đây tập hợp tất cả các tin tức mới nhất, nổi bật nhất và quan trọng nhất về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực công nghệ trên các kênh website, blog, mạng xã hội, cách kiếm tiền online và Internet,…

 

Không chỉ là nơi tìm kiếm tin tức mà còn là nơi chia sẻ những thủ thuật hay, những kiến thức cơ bản và thực tiễn nhất với những câu từ ngắn gọn, súc tích được đúc kết tổng hợp từ những kinh nghiệm trong quá trình làm việc, nó được tổng hợp từ thực tiễn và họ cố gắng chuyển tải thành tri thức lý luận cho bạn.

top-5-trang-web-hoc-tin-hoc-van-phong-online-mien-phi-2

Thông tin liên hệ:

Email: lamkinhdoanhvn@gmail.com

Website: tinhocvp.blogspot.com/

Điện thoại: 0989 14 94 68

 

3. Web học tin học Tinhoc123.net

Tin học 123 là một trang web phù hợp với mọi người dùng từ trẻ em, học sinh, sinh viên đến cả giáo viên, cán bộ, nhân viên. Có thể nói Tin học 123 tập trung đầy đủ tất cả những gì bạn cần về tin học văn phòng. Hiện nay, có 8 khóa học online gồm có: Lập trình trẻ em Scratch, ngôn ngữ lập trình Pascal, cùng học tin lớp 6, xử lý bảng tính (excel), xử lý văn bản (word), trình chiếu PowerPoint, thực hành tin học văn phòng và trắc nghiệm tin học văn phòng. Đến với Tin Học 123 các học viên sẽ được trải nghiệm các bài giảng bổ ích với chất lượng HD, ở mỗi khóa học đều có bài tập thực hành để giúp các bạn dễ dàng nắm bắt kiến thức hơn.

Đối với những bạn muốn học để thi thì ở cuối mỗi khóa học sẽ có giáo án ôn tập theo dạng trắc nghiệm và luyện tập, kiểm tra chuyên nghiệp. Nếu có bất kỳ phần giảng không hiểu, bạn có thể tương tác trực tiếp với giáo viên để hiệu quả học tập có thể tăng cao hơn.

Ngoài ra, khi học ở đây sẽ giúp bạn bổ sung được cho mình nhiều từ tiếng anh chuyên ngành. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, Tin Học 123 là sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn muốn tìm hiểu và học tin học văn phòng.

top-5-trang-web-hoc-tin-hoc-van-phong-online-mien-phi-3

Thông tin liên hệ:

Email: Support@tinhoc123.net

Website: tinhoc123.net/

Điện thoại: 047.305.3868

 

4. Web học tin học Webkynang.vn

Web Kĩ Năng là một trang web hiện đang hoạt động dưới dạng một blog cá nhân và đang tiến hành thử nghiệm dưới hình thức trang tin cá nhân điện tử. Web kĩ năng được biết tới là nơi chia sẻ kinh nghiệm về tin học văn phòng về các phần mềm quen thuộc như: Soạn thảo văn bản (word), xử lý bằng tính (excel), biên tập, trình bày báo cáo (powerpoint), tiếng anh (chuyên ngành, thuật ngữ dùng trong tin học), xin việc, phỏng vấn, đơn xin việc,…

 

Với từng danh mục riêng, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ những điều cơ bản nhất cho đến phức tạp nhất, kết hợp với các ví dụ minh họa giúp bạn đọc hình dung một cách chính xác nhất.

 

Website này được chia thành nhiều miền phụ như: Excel.webkynang.vn, English.webkynang.vn, Word.webkynang.vn,… để bạn tìm kiếm một cách dễ dàng nhất có thể.

top-5-trang-web-hoc-tin-hoc-van-phong-online-mien-phi-4

Thông tin liên hệ:

Email: Webkynang.vn@gmail.com

Website: webkynang.vn/

Facebook: fb.com/webkynang

 

5. Web học tin học Tinhocvanphong.edu.vn

Là một trang web nổi tiếng mà bạn có thể học tin học văn phòng online một cách miễn phí. Đặc biệt là bạn có thể được học vi tính văn phòng online tại đây. Đến với Trí Tuệ Việt, bạn có thể học những khóa như: Tin học văn phòng (word, excel, powerpoint,…), tin học văn phòng theo ngành nghề (doanh nghiệp, người đi làm, sinh viên, kế toán, người lớn tuổi,…), luyện thi để lấy chứng chỉ tin học (chứng chỉ của bộ, chứng chỉ theo thông tư mới nhất hay chứng chỉ quốc tế).

 

Tại đây sở hữu đội ngũ giảng viên là các thạc sĩ, tiến sĩ, giảng viên đang trực tiếp tham gia đào tạo tin học văn phòng tại các trường đại học với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với sự hỗ trợ của các công cụ tin học văn phòng.

Đến với Trí Tuệ Việt, bạn sẽ được học những kỹ năng làm việc hiệu quả tối ưu nhất đối với từng cá nhân, ngành nghề, lĩnh vực hoạt động cụ thể, học đi đôi với hành theo phương pháp thực hành 100%, từ đó sẽ giúp bạn gia tăng hiệu quả và chất lượng công việc từ những thao tác nhỏ nhất.

top-5-trang-web-hoc-tin-hoc-van-phong-online-mien-phi-5

Thông tin liên hệ:

Email: daotao@ttv.vn

Website: tinhocvanphong.edu.vn/

Facebook: fb.com/daytinhocvanphong

 

Trên đây là top 5 website học tin học văn phòng online mà theo top247.vn là uy tín, chất lượng về cả mặt giáo viên lẫn bài học, bài tập. Cảm ơn các bạn đã đọc và chúc các bạn sớm thành công.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một bình luận

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Chuyện tình Paris