Trang chủ Giải trí Top 9 diễn viên phim Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay

Top 9 diễn viên phim Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay

by ctparis1@

Top 9 diễn viên phim Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay

Với sự phát triển không ngừng của làn sóng Hàn Quốc trên toàn cầu, nghệ sĩ điện ảnh Hàn Quốc ngày càng được đánh giá cao với sự nghiệp và tài năng của họ. Dưới đây là danh sách top 10 diễn viên phim Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay:

1. Hyun Bin

Hyun Bin, tên thật là Kim Tae Pyung, sinh năm 1982, là một trong những ngôi sao hàng đầu của làn sóng phim Hàn Quốc. Anh từng tham gia nhiều bộ phim như “My Name is Kim Sam-soon”, “Secret Garden”, “Crash Landing on You” và được đánh giá cao về kỹ năng diễn xuất và sự quyến rũ trên màn ảnh.

top-9-dien-vien-phim-han-quoc-noi-tieng-nhat-hien-nay-1

2. Son Ye Jin

Sinh năm 1982, Son Ye Jin là một trong những diễn viên nữ hàng đầu của Hàn Quốc. Cô nổi tiếng qua các bộ phim như “The Classic”, “A Moment to Remember”, “Crash Landing on You”. Cô được yêu mến vì ngoại hình xinh đẹp và kỹ năng diễn xuất tuyệt vời.

top-9-dien-vien-phim-han-quoc-noi-tieng-nhat-hien-nay-2

3. Lee Min Ho

Lee Min Ho, sinh năm 1987, là một trong những diễn viên trẻ tuổi nhưng được đánh giá rất cao về tài năng và khả năng diễn xuất. Anh từng tham gia nhiều bộ phim thành công như “Boys Over Flowers”, “City Hunter”, “The Heirs”, “Legend of the Blue Sea”.

top-9-dien-vien-phim-han-quoc-noi-tieng-nhat-hien-nay-3

4. Jun Ji Hyun

Jun Ji Hyun, sinh năm 1981, được biết đến với biệt danh “The Queen of Korean Wave”. Cô đã tham gia nhiều bộ phim thành công như “My Sassy Girl”, “The Thieves”, “My Love from the Star”. Jun Ji Hyun sở hữu một nhan sắc đẹp tựa như thiên thần cùng với kỹ năng diễn xuất tuyệt vời.

top-9-dien-vien-phim-han-quoc-noi-tieng-nhat-hien-nay-4

5. Park Seo Joon

Park Seo Joon, sinh năm 1988, được biết đến với nhiều bộ phim như “She Was Pretty”, “Fight for My Way”, “What's Wrong with Secretary Kim”. Anh được yêu mến vì khả năng diễn xuất tự nhiên và có sự nghiệp thành công.

top-9-dien-vien-phim-han-quoc-noi-tieng-nhat-hien-nay-5

6.Park Shin-hye

Park Shin-hye là một trong những nữ diễn viên trẻ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. Cô đã tham gia đóng phim từ năm 2003 và nhanh chóng được yêu mến với những vai diễn trong các bộ phim như “Stairway to Heaven” (2003), “The Heirs” (2013), “Doctors” (2016), “Memories of the Alhambra” (2018), và “Sisyphus: The Myth” (2021). Cô cũng đã đóng vai chính trong nhiều phim truyền hình và phim điện ảnh, và là một trong những nữ diễn viên có thu nhập cao nhất của Hàn Quốc.

top-9-dien-vien-phim-han-quoc-noi-tieng-nhat-hien-nay-6

7. Gong Yoo

Gong Yoo là một trong những nam diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc, với hàng loạt vai diễn đình đám như “Coffee Prince” (2007), “Guardian: The Lonely and Great God” (2016), và “Kim Ji-young: Born 1982” (2019). Anh cũng đã xuất hiện trong một số phim điện ảnh thành công, bao gồm “Train to Busan” (2016) và “The Age of Shadows” (2016). Với ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất đa dạng, Gong Yoo đã có được tình cảm của hàng triệu khán giả trên toàn thế giới.

top-9-dien-vien-phim-han-quoc-noi-tieng-nhat-hien-nay-7

8. Song Hye Kyo

Năm 2017, cô đứng thứ 7 trong danh sách những người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc do tạp chí Forbes bình chọn và đứng thứ 6 năm 2018. Cô được gọi là một trong “The Troika” cùng với Kim Tae-hee và Jun Ji-hyun, được gọi chung bằng từ viết tắt “Tae-Hye-Ji”. Thành công của các bộ phim truyền hình của Song Hye-kyo trên quốc tế đã đưa cô trở thành một ngôi sao Hallyu hàng đầu. Sau hai năm gián đoạn, cô trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim tình cảm lãng mạn Gặp gỡ của tvN cùng với Park Bo-gum.

top-9-dien-vien-phim-han-quoc-noi-tieng-nhat-hien-nay-8

9. Lee Joon-gi

Lee Joon-gi là một trong những nam diễn viên có tầm ảnh hưởng lớn nhất của Hàn Quốc. Anh được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim như “My Girl” (2005), “Iljimae” (2008), “Arang and the Magistrate” (2012), và “Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo” (2016). Anh cũng đã xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh, bao gồm “The King and the Clown” (2005) và “The

top-9-dien-vien-phim-han-quoc-noi-tieng-nhat-hien-nay-9

Chiếu phim Hàn Quốc vẫn luôn giữ tỷ lệ cao trên màn ảnh Việt và vẫn đang tăng trong thời gian tới với sức tấn công của làn sóng Hallyu hiện nay. Trên đây là các nam, nữ diễn viên nổi tiếng nhất của Hàn Quốc trong thời gian qua. Các bạn hãy cùng chờ đón những bộ phim của họ nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Chuyện tình Paris